"เอฟเวอร์ตัน" ให้ความสนใจ "กาเบรียล" กองหลังจาก "ลีลส์" สโบเบ็ต

“เอฟเวอร์ตัน” ให้ความสนใจ “กาเบรียล” กองหลังจาก “ลีลส์”

     สำนักข่าว Sky Sport รานงานว่า “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน เป็นอีกหนึ่งทีม ใน 4 สโมสร ที่ได้ทำข้อเสนอกับ กองหลัง วัย 22 ปี ของ “ลีลส์” อย่าง “กาเบรียล”

     โดยมี สโมสรจากอังกฤษ อย่าง “อาร์เซน่อล” และ “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส” และสโมสรจากอิตาลีอีก 2 สโมสร ที่ได้ให้ความสนใจมาก่อนหน้านี้แล้วเช่นเดียวกัน และมีข่าวลืออกมาว่าการเจรจาจะแล้วเสร็จในอีก 10 วันข้างหน้าพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า แต่นั่นก็เป็นเพียงข่าวลือ

     ซึ่งนักเตะ ชาวบราซิล รายนี้ เป็นกองหลังที่ “คาร์โล อันเชล็อดติ” กุนซือของ “เอฟเวอร์ตัน” หวังที่จะร่วมทีมเป็นอย่างมากในฤดูกาลหน้า แต่เนื่องด้วย กองหลัง บราซิล รายนี้ยังมีสัญญาเหลือกับ “ลีลส์” อีก 3 ปี ทำให้ค่าตัวอาจจะพุ่งถึง 20 ล้านปอนด์ โดยคาดการว่าทาง “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” อาจจะยอมทุ่มถึง 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้ามาร่วมทัพให้ได้

"เอฟเวอร์ตัน" ให้ความสนใจ "กาเบรียล" กองหลังจาก "ลีลส์" สโบเบ็ต

     “กาเบรียล” หรือ “กาเบรียล มากาลเญส” ในวัย 22 ปี ถูก “ลีลส์” คว้าตัวมาจาก “อาโว (SC)” ในลีก บราซิล เพียง 1.5 ล้านปอนด์ ในปี 2017 ก่อน “ลีลส์” จะพยายามให้เจ้าตัวได้เก็บประสบการณ์ โดยดารปล่อยยืมให้กับทีมอื่นๆถึง 2 ปี ก่อนจะกลับมาติดทีมชุดใหญ่ได้ในฤดูกาลนี้

     ซึ่ง “กาเบรียล” ลงเล่นไปแล้ว 34 นัด ในทุกรายการ ทำไปได้ 1 ประตู และยังเป็นอันดับที่ 2 ของ กองหลังที่จ่ายบอลที่มากที่สุดใน ลีกเอิง

ถึง 243 ครั้ง ในซีซั่นนี้ เป็นรองเพียง “ดิอาโก้ ซิลวา” ปราการหลัง “เปเอสเช” ที่ทำไว้ 246 ครั้งเท่านั้น

สโบเบ็ต คาสิโนออนไลน์ ดีที่สุดอันดับ 1 บริการ 24 ชั่วโมง